Áo blazer và áo sơ mi họa tiết tone-sur-tone cho phái mạnh thêm phong cách

Áo blazer và áo sơ mi họa tiết tone-sur-tone cho phái mạnh thêm phong cách tìm 1 chiếc áo blazer trơn và một mẫu áo sơ mi họa tiết là hoàn hảo rồi tuy nhiên nếu bạn muốn mua nhì món đồ họa tiết thì sao? Dân công sở vẫn với thể làm cho được chỉ đề nghị dân công sở tuân theo quy tắc sau của Mặc Đẹp chia sẻ:


Căn bản là phối các họa tiết với kích cỡ không giống nhau hoặc hai mô hình có bạn dạng in không giống nhau hoặc màu sắc đậm – nhạt rõ rệt. Ví dụ, phối áo blazer kẻ caro với áo sơ mi chấm bi, áo blazer chấm bi mang sơ mi thêu hoa cỡ lớn…sẽ giúp dân công sở nam trở lên trẻ trung, dễ nhìn hơn. Trên đây là các nguyên lý kết hợp áo blazer có áo sơ mi nhưng các chàng mang thể áp dụng 1 qui định dễ dàng. Hãy thử ngay hôm nay nhé.
Áo blazer và áo sơ mi quả thực là các món đồ không thể thiếu trong các bộ trang phục công sở. Tuy nhiên bạn vẫn sở hữu thể tạo đẳng cấp riêng cho mình chỉ bằng hai món đồ thân thuộc này thôi. Hãy cùng xem những gợi ý sau đây nhé.
Phối áo blazer nam sở hữu áo sơ mi cộng màu trơn
1 phép tắc kết hợp khác giữa áo blazer có áo sơ mi và giầy nam công sở là tìm những món đồ mang màu trơn kết hợp với nhau. Tất nhiên, chúng ko phải là màu trung lập. Khi này hãy áp dụng bánh xe màu sắc trong thời trang để hài hòa màu cho đúng mực nhé. Chọn những màu sắc gần nhau để đi cộng sở hữu nhau, chọn màu sắc đối lập trên bánh xe màu sắc hoặc đơn giản nhất là chọn một cái áo blazer màu đen nó sẽ với thể hài hòa với đa dạng màu sắc sơ mi.

1 phép tắc kết hợp áo blazer có áo sơ mi là tìm áo blazer trơn màu hài hòa sở hữu áo sơ mi họa tiết. Tất nhiên, dân công sở phải tạo ra sự kết nối giữa chúng ví dụ như chọn màu sắc tương đồng cho hai món đồ chẳng hạn. Qui định kết hợp như vậy bạn sẽ tạo được sự mạch lạc, hài hòa trong bộ đồ của mình.

Với 1 loại áo blazer màu trung tính với thể phối cộng toàn bộ màu áo sơ mi cùng giày tây nam công sở trường hợp bạn ko phải là một người khôn khéo lúc mua đồ thì lựa chọn bình yên là lựa tìm áo blazer màu sắc trung tính, ko họa tiết để mặc cộng những dòng sơ mi nam sẵn mang trong tủ đồ. Những gam màu bạn nên sử dụng ấy là xám, đen, xanh đậm, nâu, xanh navy/cô-ban… Và rẻ nhất các chàng trai công sở cần chọn các cái áo blazer phù hợp có dáng người của mình để phát triển thành đẹp hơn. Và tốt nhất ko buộc phải sắm cộng khi nhì món đồ màu trung tính vô cùng dễ gây sự nhàm chán.